Giới thiệu Công ty Cổ Phần du lịch quốc tế Phúc Thịnh

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu Công ty Cổ Phần du lịch quốc tế Phúc Thịnh

Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Phúc Thịnh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa đón hành khách các tuyến đảo, chúng tôi là đơn vị đầu tiền đưa tàu cao tốc chạy các tuyến Vân Đồn - Cô Tô, Vân Đồn - Quan Lạn, Vân Đồn - Minh Châu, Hòn Gai - Quan Lạn, vận chuyển hàng chục triệu lượt khách một cách an toàn, Sau 20 năm hoạt động Công ty đã đóng mới thêm nhiều tàu để phục vụ Quý khách.

Từ những ngày đầu khi du lịch Cô Tô - Quan Lạn vừa mới nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế về các hành trình khám phá vịnh Bái Tử Long và khu vực các đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn. Công ty cổ phần du lịch quốc tế Phúc Thịnh đã đầu tư và đưa vào hoạt động một đội tàu cao tốc, tàu cánh ngầm mới và hiện đại, giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa đất liền và đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đóng góp một phần vào nâng cao sự phát triển kinh tế - xã hội của đảo tiền tiêu của Tổ Quốc.

Hiện nay, Tàu cao tốc Phúc Thịnh đã và đang được tập trung đầu tư nguồn lực để phát triển là phương tiện vận chuyển nhanh nhất đưa quý khách đến với các đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn xinh đẹp.

Với lịch chạy tàu liên tục được cập nhật, cũng như những nỗ lực đầu tư của công ty cổ phần du lịch quốc tế Phúc Thịnh nhằm phát triển đội tàu ngày một lớn mạnh, số lượng các chuyến tàu từ Vân Đồn đi đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn liên tục được tăng lên qua từng năm.


THÔNG TIN CÔNG TY Cổ Phần du lịch quốc tế Phúc Thịnh

Bản đồ

Fanpage

Thống kê

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon